Đăng ký lắp đặt Internet FPT dễ dàng, đơn giản, xài thả ga không lo tăng giá

Đăng ký lắp đặt Internet FPT dễ dàng, đơn giản, xài thả ga không lo tăng giá

Hiện nay có nhiều nhà mạng cung cấp mạng Internet như FPT Telecom, Viettel và VNPT,… nhưng mạng wifi FPT được rất nhiều khách hàng ưa chuộng chọn lựa vì nhiều tính năng ưu việt của nó. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt internet FPT, các gói lắp đặt wifi FPT kèm theo nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cách đăng ký lắp đặt mạng wifi FPT dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi – xài thả ga không lo về giá đến quý khách hàng trong bài viết này, hãy cùng cập nhật ngay sau đây!

 

internet

FPT - xài thả ga không lo về giá

 

Gói cước internet dành cho cá nhân, hộ gia đình

Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng, quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị 3 loại giấy tờ sau, bao gồm:

1/ Một bản chứng minh nhân dân photo không cần công chứng

2/ Một bản hộ khẩu photo hoặc chủ quyền nhà không cần công chứng

3/ Giấy tờ mua bán hợp lệ tại địa chỉ đăng ký mạng wifi FPT (nếu có)

Thủ tục đăng ký lắp đặt wifi FPT đơn giản, nhân viên bên công ty chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách hàng làm hồ sơ, không để mất công sức, chi phí đi lại của quý khách hàng. Dịch vụ lắp đặt wifi nhanh chóng trong vòng 24h, hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách hàng 24/7, nhân viên xử lý sự cố tại nhà không quá 4 giờ làm việc. FPT đưa ra 2 gói dịch vụ chính tùy vào nhu cầu, quy mô sử dụng của quý khách hàng. Chúng tôi cũng luôn công khai bảng báo giá rõ ràng, minh bạch để thuận lợi cho quý khách hàng cân nhắc chọn lựa tại nhà, nhất là trong mùa dịch covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp này.

 

bảng giá gói cước gia đình


Bảng giá cước internet cho hộ gia đình

 

Gói cước internet doanh nghiệp dành cho các công ty, tổ chức, đơn vị

Tương tự như gói gia đình, thủ tục đăng ký gói doanh nghiệp cũng đơn giản, nhanh chóng, bao gồm:

1/ Với gói cước doanh nghiệp quý khách hàng vui lòng chuẩn bị giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động (không cần công chứng).

2/ Dấu tròn để đóng lên bộ hợp đồng đăng ký lắp đặt mạng FPT (sẽ do FPT cung cấp).

Với các gói cước bên FPT sẽ đi kèm nhiều ưu đãi của dịch vụ lắp đặt wifi FPT. Wifi FPT khuyến mãi giảm cước kéo dài lên đến 24 tháng, nhiều gói cước đa dạng để khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Đường truyền mạng cáp quang FPT ổn định, tốc độ download, upload cao lên đến 80mbps, giúp khách hàng quản trị tài liệu, hình ảnh cá nhân nhanh chóng. Cước phí luôn rõ ràng, các hình thức thanh toán gói cước FPT dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng.

bảng giá gói cước doanh nghiệp


Bảng giá internet dành cho doanh nghiệp

 

Qua những lợi ích chúng tôi vừa kể trên của các gói lắp đặt wifi FPT, cách đăng ký lắp đặt dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi – xài internet thả ga không lo về giá cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, quý khách có nhu cầu lắp đặt wifi cho gia đình mình, doanh nghiệp, công ty mình vui lòng gọi hotline 0902 661 787 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt.

 

LẮP ĐẶT INTERNET FPT

Địa chỉ: lô 37 - 39A, đường 19, phường Tân Thuận Đông, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0902 661 787

Email: nhungpamy1187@gmail.com

Website: www.lapdatfpthcm.com.vn

 

0902.611.787