F-SAFE TÍNH NĂNG BẢO MẬT TẠI FPT TELECOM

F-SAFE TÍNH NĂNG BẢO MẬT TẠI FPT TELECOM

F-Safe là một tính năng mới của internet FPT, được Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT và tập đoàn bảo mật F-Secure, Phần Lan hợp tác cùng phát triển, F-safe giúp bảo vệ mọi kết nối với mạng gia đình, ngăn chặn virus, mã độc, bonet tấn công vào các thiết bị thông minh cũng như các mối nguy cơ đối với quyền riêng tư của người tiêu dùng.

 

 

FPT Telecom tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam phát triển tính năng bảo mật này cho dịch vụ Internet, giúp người dùng có thể yên tâm trải nghiệm cuộc sống số với hệ sinh thái và các thiết bị thông minh.

 

"Hàng rào" bảo vệ gia đình:

F-Safe chính là giải pháp được FPT Telecom đưa ra thị trường với mong muốn giúp cho hàng triệu gia đình Việt, có thể online an toàn trên không gian mạng. Tính năng F-Safe được tích hợp tự động khi khách hàng lắp đặt và dùng dịch vụ Internet FPT.

Khi modem được tích hợp với F-Safe, người dùng sẽ được bảo vệ mạng Internet khỏi những trang web có chứa virus, mã độc, bonet, ransomware,.. ấn công vào thiết bị của bạn thông qua router FPT Telecom ( AC1000F, AC1000C, v2). Đặc biệt F-Safe chính là giải pháp cực tiện ích với những thiết bị thông minh không thể cài đặt phần mềm bảo mật như: smart TV, camera, smartdoor lock... Có thể nói F-Safe có thể kết nối và bảo vệ mọi thiết bị có sử dụng Internet trong gia đình. 

F-Safe có khả năng kết nối với mọi thiết bị thông minh

 

Đối với các thiết bị thường được sử dụng để truy cập Internet như điện thoại thông minh, máy tính bảng, F-Safe giúp người dùng nâng cao quyền rieng tư, bảo vệ các thông tin cá nhân quan trọng, ngăn chặn sự truy cập, theo dõi của hacker và những kẻ ăn cắp dử liệu.

Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh thời gian truy cập, lọc trang web mong muốn, lọc nội dung phù hợp với từng lứa tuổi. Tính năng này đặc biệt phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm giao các thiết bị thông minh để phục vụ mục đích học tập và giải trí đúng lứa tuổi với con trẻ.

 

Dễ dàng tùy chọn nội dung muốn chặn

 

 

THIẾT LẬP THỜI GIAN TRUY CẬP 

Bạn có thể thiêt lập thời gian truy cập Internet cho người dùng.

Ngoài khung giờ này, kết nối Internet đến các thiết bị của người dùng sẽ bị tạm ngưng.

Ngoài ra, nếu thời gian nghỉ được thiết lập, người dùng cũng không truy cập Internet trong khung giờ này.

 

Thiết lập thời gian truy cập nhanh chóng

 

Đây chắc chắn sẽ là giải pháp lý tưởng cho các gia đình, giúp quản lý và tạo môi trường mạng lành mạnh nhất cho người dùng trong thời kỳ 4.0. Lắp ngay Interent FPT để trải nghiệm tính năng bảo mật cao cấp này ngay hôm nay.

 

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT INTERNET FPT

Hotline: 0902.661.787 

Địa Chỉ: 199A Lã Xuân Oai, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9

Mail: nhungpy@fpt.com.vn

0902.611.787