K+ ra mắt đầu xem truyền hình qua Internet K+ TV Box

K+ ra mắt đầu xem truyền hình qua Internet K+ TV Box

VTV.vn - Sau một thời gian giới thiệu thử nghiệm đến khách hàng, K+ đã chính thức ra mắt đầu xem truyền hình qua Internet K+ TV Box.

K+ TV Box sẽ chính thức được bán rộng rãi trên thị trường toàn quốc từ ngày hôm nay (28/9).

K+ TV Box giúp người dùng đơn giản hóa quá trình lắp đặt, giảm chi phí, không bị hạn chế bởi hướng nhà để thu tín hiệu vệ tinh, đem đến cơ hội thưởng thức hơn 100 kênh truyền hình đặc sắc và độc quyền của K+ một cách dễ dàng.

Chỉ cần kết nối K+ TV Box với TV và Internet (wifi hoặc cáp mạng), khán giả có thể trải nghiệm những kênh truyền hình chất lượng cao có nội dung hấp dẫn.

K+ ra mắt đầu xem truyền hình qua Internet K+ TV Box - Ảnh 1.

Việc sử dụng K+ TV Box rất đơn giản

Thiết bị của K+ kết nối với TV qua cổng HDMI, nối mạng qua cổng LAN hoặc Wi-Fi. Người dùng có thể mang thiết bị đi du lịch, công tác trong nước để xem truyền hình tại nơi có Internet. Ngoài tính năng xem truyền hình, K+ TV Box còn hỗ trợ xem phim tại kho VOD.

 

K+ TV Box có giá 990.000 đồng. Từ ngày 28/9 - 14/10, thiết bị được giảm giá còn 495.000 đồng nếu khách hàng đăng ký ít nhất ba tháng thuê bao. Chi phí mỗi tháng xem K+ TV Box là 125.000 đồng, tương tự gói Premium+ của K+.

K+ ra mắt đầu xem truyền hình qua Internet K+ TV Box - Ảnh 2.

Sử dụng K+ TV Box, người dùng có thể thưởng thức hơn 100 kênh truyền hình. Bên cạnh đó là kho phim VOD.

Sử dụng K+ TV Box, khán giả có thể theo dõi các trận đấu của giải Ngoại Hạng Anh mùa giải 2018-2019, Champions League và Europa League liên tiếp 3 mùa giải từ 2018-2019 trở về sau.

Với K+ TV Box, K+ trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền hình đầy đủ nhất trên các hạ tầng DTH, OTT và các hạ tầng khác thông qua hệ thống đồng phân phối liên kết với 7 nhà cung cấp lớn nhất hiện nay trên thị trường gồm SCTV, VTVCab, HTVC, Viettel, FPT, FPT Play và MyTV.

Bên cạnh việc ra mắt K+ TV Box, K+ cũng giới thiệu ba kênh mới là HITS - kênh phim dài tập Hollywood lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Baby TV - kênh dành cho trẻ từ 0 - 4 tuổi và France 24 - kênh tin tức toàn cầu phát sóng 24/7.

0902.611.787