Lắp đặt mạng FPT quận Phú Nhuận

Lắp đặt mạng FPT quận Phú Nhuận

Năm 2020 là năm chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet, đây là thời gian đánh dấu bước tiến xa của con người và công nghệ. Hàng loại các nhà mạng đã tiến hành chính sách nâng cấp cơ sở hạ tầng nhằm cung cấp cho người dùng những nhu cầu về sử dụng internet ngày càng cao của người dân, trong đó có FPT. FPT là một trong những đơn vị đi đầu về mạng cáp quang với tốc độ nhanh và đường truyền dẫn tốt, ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng. Cho đến hiện tại, cáp quang FPT đã và đang từng bước phát triển vượt trội với nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt mạng tphcm, mang đến nguồn wifi ổn định cho người dùng.

 

Các vấn đề về mạng

 

Lắp đặt mạng FPT quận Phú Nhuận

Không thể kết nối internet do lỗi mạng

 

- Lỗi kĩ thuật: Đường truyền dẫn bị lỗi, mất kết nối gây ảnh hưởng đến tốc độ load thông tin. Nếu bạn là một nhà kinh doanh, thời gian chính là đơn vị đo tài chính và kết quả làm việc của công ty. Hãy thử tượng tượng xem nếu bạn đang có buổi trao đổi với khách hàng trực tuyến qua internet, nhưng đường dây dẫn truyền kém không load được thông tin, cũng như tốc độ truyền tải chậm sẽ làm cho công ty bạn thiếu chuyên nghiệp trong mắt đối tác, ảnh hưởng đến hợp đồng kinh doanh.
 

- Lỗi chất lượng: Đầu mạng chất lượng kém, tốc độ yếu và không ổn định, chập chờn làm cho các dịch vụ giải trí như xem phim, chơi game, lướt web, gửi mail, check camera, truy cập server bán hàng, server nước ngoài bị hạn chế, thậm chí là gây cảm giác bị tuột mood cho người dùng nếu bạn đang cần dùng mạng để giải trí sau ngày làm việc căng thẳng. Ngoài ra, với những vấn đề như vậy bạn vẫn phải trả tiền cước hàng tháng vừa lãng phí vừa không làm hài lòng.

 

Một vài quy định chuyển đổi mạng FPT

 

 Chuyển nhà cung cấp: hóa đơn dịch vụ internet của các nhà mạng cũ phải trùng với địa chỉ lắp đặt trên hóa đơn cước. Trường hợp khách hàng không có hóa đơn cước (do áp dụng hình thức đóng cước trước hoặc thanh toán điện tử), khách hàng có thể cung cấp loại giấy tờ thay thế như hợp đồng cung cấp dịch vụ đã đóng cước trước đó hoặc bản in hóa đơn điện tử ( bản photo/ chính ) có in logo của nhà mạng cũ.
 

 Chuyển đổi địa chỉ đăng kí mạng: khi muốn thay đổi địa chỉ đăng kí nhân viên nhà mạng sẽ tiến hành khảo sát địa điểm mới. Bên phía khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan như CMND, hợp đồng internet để có thể làm thủ tục chuyển tại cửa hàng.Trường hợp khách hàng bị mất hợp đồng cáp quang liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 

 Chuyển đổi gói cước: khi có nhu cầu thay đổi gói cước cáp quang từ tốc độ thấp sang tốc độ cao hay thay đổi dung lượng, bán kính đều có thể liên hệ với cửa hàng mạng FPT để được nhân viên hỗ trợ.

 

Bảng giá cước tham khảo FPT

 

TÊN GÓI CƯỚC

SUPER 35

SUPER 50

SUPER 65

TỐC ĐỘ

35 Mbps

50 Mbps

65 Mbps

GIÁ CƯỚC

215.000 VNĐ

255.000 VNĐ

320.000 VNĐ

MODEM WIFI

G97R6M, MODEM WIFI 4 CỔNG, 2 BĂNG TẦNG

PHÍ HÒA MẠNG

330.000 VNĐ

TRẢ TRƯỚC 6 THÁNG

Miễn phí lắp đặt + Tặng 1 tháng cước

TRẢ TRƯỚC 12 THÁNG

 

Miễn phí lắp đặt + Tặng 2 tháng cước

VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0902.661.787 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

Lắp đặt mạng internet Phú Nhuận 

 

Đến với dịch vụ lắp đặt FPT quận Phú Nhuận khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa về các gói dịch vụ, cũng như nhận thông tin về các gói cước chi trả. Cửa hàng internet cáp quang FPT luôn đặt lợi ích của khách hàng làm thước đo của dịch vụ, đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm:
 

+ Tốc độ đường truyền vượt trội.

+ Giá cả dịch vụ phù hợp mọi nhà đáp ứng tối ưu cho bạn.

+ Thời gian lắp đặt đáp ứng nhanh nhất có thể cho người dùng.

+ Dịch vụ internet cáp quang của FPT hỗ trợ 24/7 đáp ứng mọi lúc mọi nơi.

+ Những gói dữ liệu khủng đi kèm những phần quà về thiết bị hấp dẫn.

+ Mọi nhu cầu về địa lý và thời gian lắp đặt quý khách hoàn toàn có thế chủ động yêu cầu cho chúng tôi.


Nhanh tay liên hệ về FPT để được lắp đặt mạng tốc độ cao, phục vụ nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua website công ty hoặc hotline để được tư vấn hỗ trợ.

 

INTERNET CÁP QUANG FPT

Địa Chỉ:       Lô 37 - 39A, đường 19, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, HCM
Điện Thoại: 0902.661.787
Email:          nhungpamy1187@gmail.com
Website:      www.lapdatfptquan9.com - www.lapdatfpthcm.com.vn

0902.611.787