Lắp đặt mạng wifi FPT HCM chuyên nghiệp với giá cước không đâu rẻ bằng

Lắp đặt mạng wifi FPT HCM chuyên nghiệp với giá cước không đâu rẻ bằng

Nhu cầu tiếp cận thế giới, cập nhật thông tin, giải trí, đa phương tiện ngày càng cao kéo theo dịch vụ lắp đặt wifi fpt hcm ngày càng tăng. Những đơn vị cung cấp mạng internet lớn nhất hiện nay như FPT Telecom, Viettel và VNPT, trong đó mạng wifi FPT đang rất được ưa chuộng vì nhiều tính năng ưu việt, khuyến mãi liên tục và dịch vụ chuyên nghiệp. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thủ tục đăng ký các gói lắp đặt wifi FPT cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé!

 

lắp đặt wifi fpt

Những thiết bị chúng ta sử dụng hàng ngày cần kết nối wifi

 

Các gói lắp đặt wifi FPT kèm khuyến mãi hấp dẫn

Gói cước internet cá nhân (có thể dùng cho gia đình)

1. Trả trước 6 tháng cước: khách hàng được miễn phí 100% phí hòa mạng, trang bị modem wifi miễn phí, tặng tháng cước thứ 7.

2. Trả trước 12 tháng cước: ngoài được miễn phí 100% phí hòa mạng, trang bị modem wifi miễn phí, khách hàng sẽ được tặng 2 tháng cước thứ 13 và 14.

Đặc biệt miễn phí lắp đặt mạng wifi khi đăng ký lắp đặt combo truyền hình FPT.

 

Gói cước internet doanh nghiệp (các công ty, tổ chức)

1. Trả trước 6 tháng cước: khách hàng được miễn phí 100% phí lắp đặt wifi FPT, trang bị modem wifi miễn phí, tặng ½ tháng cước thứ 7.

2. Trả trước 12 tháng cước: khách hàng được miễn phí 100% phí lắp đặt wifi FPT, trang bị modem wifi miễn phí, tặng 2 tháng cước thứ 13 và 14.

Tin vui cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh khi sử dụng dịch vụ wifi FPT Hồ Chí Minh sẽ được miễn phí modem wifi 4 cổng hoặc 2 cổng cực mạnh, giảm cước liên tục trong 24 tháng.

 

Thủ tục đăng ký các gói lắp đặt wifi FPT

Đối với gói cước internet cá nhân

Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị một bản chứng minh nhân dân photo không cần công chứng, một bản photo hộ khẩu hoặc chủ quyền nhà, giấy tờ mua bán hợp lệ tại địa chỉ đăng ký mạng wifi FPT (nếu có).

 

Đối với gói cước internet doanh nghiệp

Với gói cước doanh nghiệp quý khách hàng vui lòng chuẩn bị giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động không cần công chứng. Dấu tròn để đóng lên bộ hợp đồng đăng ký lắp đặt mạng FPT do FPT cung cấp.

 

combo

Miễn phí lắp đặt mạng wifi khi đăng ký lắp đặt combo truyền hình FPT

 

Tính năng ưu việt của dịch vụ lắp đặt wifi FPT

icon Đường truyền mạng cáp quang FPT ổn định, tốc độ download, upload cao lên đến 80mbps.

icon Wifi FPT khuyến mãi giảm cước kéo dài lên đến 24 tháng, nhiều gói cước đa dạng để khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

icon Quản lý cước phí rõ ràng, các hình thức thanh toán gói cước FPT dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng.

icon Thủ tục đăng ký lắp đặt wifi FPT đơn giản, nhân viên bên công ty chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách hàng làm hồ sơ, không mất công sức, chi phí đi lại của quý khách hàng.

icon Dịch vụ lắp đặt wifi nhanh chóng trong vòng 24h, hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách hàng 24/7, nhân viên xử lý sự cố tại nhà không quá 4 giờ làm việc.

 

Một số lưu ý khi đặt bộ phát wifi trong nhà

Không đặt bộ phát wifi gần những vật dụng bằng kim loại vì kim loại sẽ làm cho khả năng phát sóng kém đi do tính chất hấp thụ sóng của kim loại. Không đặt wifi gần lò vi sóng, vì tần số của lò vi sóng gần giống với tần số của bộ phát wifi nên khi đó sóng sẽ bị can nhiễu gây ảnh hưởng tới chất lượng của thiết bị. Nếu thiết bị được lắp đặt ở các khu vực chạy điện 3fa và có các máy móc sử dụng dòng 3 pha này sẽ phát sinh nhiễu rất mạnh làm giảm khả năng phủ sóng wifi và tốc độ cũng bị suy hao đáng kể.

Nếu thiết bị wifi được lắp đặt phía trên nóc nhà được làm bằng kim loại như tôn mà mái tôn bị nhiễm từ thì sẽ làm tăng khả năng hấp thu sóng wifi một cách mạnh mẽ sẽ làm sóng wifi bị suy hao rất nhiều nên nếu không còn lựa chọn nào khác thì bạn nên lắp đặt bộ phát wifi ở phía bên dưới của mái tôn để sóng wifi hạn chế được hấp thu sóng của kim loại khi phải phát wifi xuyên qua mái tôn.

 

gói cước fpt

FPT cung cấp nhiều gói cước phù hợp với nhiều nhu cầu của bạn

 

Qua những lợi ích ưu việt kể trên của các gói lắp đặt wifi FPT quý khách có nhu cầu lắp đặt wifi cho gia đình mình, doanh nghiệp mình vui lòng gọi hotline 0902 661 787 để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt nhanh nhất.

 

INTERNET CÁP QUANG FPT

Địa chỉ: lô 37 - 39A, đường 19, phường Tân Thuận Đông, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0902 661 787

Email: nhungpamy1187@gmail.com

Website: www.lapdatfpthcm.com.vn

 

0902.611.787