Những lưu ý không thể bỏ qua khi lắp đặt mạng fpt mà bạn chưa biết

Những lưu ý không thể bỏ qua khi lắp đặt mạng fpt mà bạn chưa biết

Những năm gần đây thì sự phát triển của internet tại Việt Nam là cực kỳ mạnh mẹ và đây là thời gian đánh dấu bước tiến xa của con người và công nghệ. Hàng loại các nhà mạng đã tiến hành chính sách nâng cấp cơ sở hạ tầng nhằm cung cấp cho người dùng những nhu cầu về sử dụng internet ngày càng cao của người dân, trong đó có FPT. Chính vì vậy để chọn được một giải pháp vừa giúp xua tan nỗi lo về giá cước vừa đảm bảo trải nghiệm tối ưu nhất về chất lượng thì không gì tốt hơn việc lựa chọn lap dat fpt hcm tại internet cáp quang FPT quận 9 ngay hôm nay. Vậy mạng FPT của chúng tôi có gì nổi bật?”

 

Lắp đặt wifi FPT ở Quận 9 có tốt không?

 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi chọn dịch vụ của fpt

 

+ Đường truyền internet wifi FPT tốc độ cao, ổn định.

 

+ Quản lý cước rõ ràng, thanh toán cước dễ dàng.

 

+ Thủ tục lắp Wifi FPT đơn giản, nhân viên đến tại nhà làm hồ sơ.

 

+ Lắp đặt nhanh chóng trong 12 giờ.

 

+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/24, nhân viên xử lý sự cố tại nhà trong 24 giờ làm việc.

 

+ Nhiều gói cước cáp quang FPT để khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Các gói mạng của fpt

 

Một số quy định khi bạn có ý định chuyển đổi mạng FPT 

 

  Chuyển nhà cung cấp: hóa đơn dịch vụ internet của các nhà mạng cũ phải trùng với địa chỉ lắp đặt trên hóa đơn cước. Trường hợp khách hàng không có hóa đơn cước (do áp dụng hình thức đóng cước trước hoặc thanh toán điện tử), khách hàng có thể cung cấp loại giấy tờ thay thế như hợp đồng cung cấp dịch vụ đã đóng cước trước đó hoặc bản in hóa đơn điện tử ( bản photo/ chính ) có in logo của nhà mạng cũ.

 

  Chuyển đổi địa chỉ đăng kí mạng: khi muốn thay đổi địa chỉ đăng kí nhân viên nhà mạng sẽ tiến hành khảo sát địa điểm mới. Bên phía khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan như CMND, hợp đồng internet để có thể làm thủ tục chuyển tại cửa hàng.Trường hợp khách hàng bị mất hợp đồng cáp quang liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

  Chuyển đổi gói cước: khi có nhu cầu thay đổi gói cước cáp quang từ tốc độ thấp sang Internet Cáp quang FPT tốc độ cao hay thay đổi dung lượng, bán kính đều có thể liên hệ với cửa hàng mạng FPT để được nhân viên hỗ trợ.

 

Nhanh tay đăng ký dịch vụ của fpt để nhận nhiều ưu đãi nhé

 

Là nhà mạng hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ  Internet Cáp Quang FPT Quận 9 tốc độ cao cho hộ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp... FPT telecom còn được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ nhanh chóng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem thêm tại địa chỉ dưới đây.

 

INTERNET CÁP QUANG FPT

Địa Chỉ:       Lô 37 - 39A, đường 19, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, HCM
Điện Thoại: 0902.661.787
Email:          nhungpamy1187@gmail.com
Website:      www.lapdatfptquan9.com - www.lapdatfpthcm.com.vn

0902.611.787