Tại sao bạn nên dùng dịch vụ lắp đặt Internet Cáp Quang FPT Quận 9?

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ lắp đặt Internet Cáp Quang FPT Quận 9?

Lap dat cap quang FPT Telecom có tốt không? Nên sử dụng dịch vụ nào tốt nhất?... Là những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu sử dụng mạng Internet. Những năm gần đây thì sự phát triển của internet tại Việt Nam là cực kỳ mạnh mẽ và đây là thời gian đánh dấu bước tiến xa của con người và công nghệ. Hàng loại các nhà mạng đã tiến hành chính sách nâng cấp cơ sở hạ tầng nhằm cung cấp cho người dùng những nhu cầu về sử dụng internet ngày càng cao của người dân, trong đó có FPT. Để giải đáp những câu hỏi trên, hãy cùng chúng tôi đánh giá mạng cáp quang FPT Telecom để góp phần vào lựa chọn sử dụng dịch vụ mạng cáp quang sáng suốt cho bạn. 

 

Chi phí tối ưu nhất cho gói mạng tốc độ cao của fpt 

 

Tại FPT Telecom, chất lượng dịch vụ và sản phẩm cùng với mức độ hài lòng của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, mới chính là tiêu chí hàng đầu trong phương hướng phát triển của toàn thể đội ngũ. Gói cước Internet rẻ nhất có thể không nằm trong từ điển của nhà mạng FPT, nhưng gói cước Internet chất lượng nhất đi cùng với giá cước tối ưu nhất sẽ luôn là điều mà khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu, khi đã chọn tin tưởng và đăng ký sử dụng mạng Internet cáp quang FPT.

 

láp đặt fpt quận 9

Bảng giá lắp đặt nternet Internet Cáp Quang FPT Quận 9 cho hộ gia đình

 

Trong quá trình tư vấn cũng như hoàn tất hợp đồng đăng ký sử dụng dịch vụ, nhân viên kinh doanh đến từ FPT luôn thông tin đến khách hàng những giải pháp tối ưu giá cước mà vẫn đảm bảo được chất lượng khi sử dụng mạng Internet cáp quang. Có thể kể đến một số phương án tiết kiệm chi phí nhất như đăng ký sử dụng thanh toán trước dài hạn, đăng ký với tư cách hộ kinh doanh dịch vụ mạng Internet hoặc doanh nghiệp tư nhân,… Đối với khách hàng thanh toán trước từ 6 đến 12 tháng, FPT Telecom hỗ trợ miễn phí lắp đặt, tặng đầu thu hoặc modem mạng Internet tuỳ loại hình dịch vụ, và đặc biệt nhất phải kể đến đó là khuyến mãi tặng thêm từ 1 đến 3 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ.

 

láp đặt fpt quận 9

Bảng giá lắp đặt internet dành cho doanh nghiệp

 

Với những khách hàng là chủ sở hữu của những doanh nghiệp thì FPT hạn hạnh mang đến cho bạn gói internet doanh nghiệp với những ưu đãi tuyệt vời cùng tốc độ truy cập vượt trội cùng mức giá internet rẻ nhất như là một cách để cam kết chất lượng dịch vụ và phần nào đó tối ưu một khoản chi phí không hề nhỏ trong thời gian đầu vận hành mô hình kinh doanh.

 

Còn đối với khách hàng kinh doanh hoặc chủ sở hữu, quản lý doanh nghiệp tư nhân, FPT Telecom mang đến chính sách sử dụng trước thanh toán sau.

 

Quy trình đăng ký là lắp đặt mạng cáp quang FPT Telecom cho gia đình

 

Khi có mong muốn sử dụng dịch vụ Internet Cáp Quang FPT Quận 9, khách hàng có thể trực tiếp đến bất cứ cửa hàng/ đại lý chính thức nào của FPT Telecom trên toàn quốc để liên hệ, hoặc có thể gọi tới số Hotline 0902.661.787 để đăng ký lắp đặt. 

 

Ngay lập tức khi tiếp nhận thông tin, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn gói cước phù hợp cho gia đình và mục đích sử dụng. Trong vòng 24 tiếng chuyên viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát và hoàn tất hợp đồng, và sẵn sàng với quy trình lắp đặt. 

 

Lắp đặt mạng cáp quang FPT cho gia đình có thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng, với lợi thế đường truyền ổn định, chất lượng dịch vụ vượt trội trên cả 63 tỉnh thành trên cả nước, FPT Telecom là lựa chọn hàng đầu cho bất cứ khách hàng nào. 

 

lap dat fpt quan 9

Xua tan nỗi lo mạng chậm với dịch vụ lap dat fpt hcm

 

Ngoài dịch vụ lắp đặt Internet cho công ty, doanh nghiệp, cá nhân chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Combo Internet và Truyền hình cáp FPT để quý khách hàng có cơ hội trải nghiệm hàng trăm kênh truyền hình đặc sắc, mới mẻ ngay tại nhà. Internet Cáp quang FPT – Nhà cung cấp dịch vụ mạng cáp quang trang bị cho khách hàng modem wifi băng tầng kép được thiết kế đúng chuẩn giúp thiết bị phát sóng wifi cực tốt, cơ chế tản nhiệt đảm bảo modem wifi ít khi bị treo, lag, giật… Liên hệ lắp đặt ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu nhiều ưu đãi tốt nhất cũng như trải nghiệm dịch vụ với tốc độ truy cập tối ưu.

 

INTERNET CÁP QUANG FPT

Địa Chỉ:       Lô 37 - 39A, đường 19, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, HCM
Điện Thoại: 0902.661.787
Email:          nhungpamy1187@gmail.com
Website:      www.lapdatfptquan9.com - www.lapdatfpthcm.com.vn

0902.611.787