Lắp đặt Internet FPT Cáp Quang Quận 3

Lắp đặt Internet FPT Cáp Quang Quận 3

 

"Bạn đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt FPT cáp quang quận 3 để sử dụng trong gia đình hoặc cho công ty, nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp mạng với nhiều gói cước và tiện ích mang lại cũng rất khác nhau. Trong đó nhà mạng FPT nổi bật hơn cả nhưng vì những lý do gì khiến người ta lại yêu thích dịch vụ cung cấp intetnet này đến thế? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây."

 

lắp dặt mạng cáp quang fpt Quận 3

 

Được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất và hưởng thật nhiều lợi ích từ sản phẩm, dịch vụ mà mình đã lựa chọn là mong muốn của hầu hết người dùng khi có nhu cầu lắp đặt mạng internet. Đó cũng là lý do khiến nhà cung cấp dịch vụ mạng FPT luôn nỗ lực không ngừng để nghiên cứu và xây dựng nên những gói dịch vụ có chất lượng tốt nhất để phục vụ cho khách hàng của mình.

 

 DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CÁP QUANG FPT QUẬN 3

 

1. Tốc độ đường truyền mạnh mẽ

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị có khả năng đem đến dịch vụ internet với tốc độ cao thì dịch vụ lắp đặt cáp quang FPT là sự lựa chọn tối ưu. Bới chúng tôi sở hữu đường truyền “Cực Đại” với thông số đường truyền luôn đạt mức 80Mbps. Trong các trường hợp kiểm nghiệm thực tế tốc độ giữa các nhà mạng với nhau, FPT Telecom luôn luôn đạt vị trí cao nhất. Với tốc độ mạnh mẽ, khách hàng thỏa thích duyệt web mà không mất thời gian loading, xem phim FULLHD mà không lo lắng bị gián đoạn trong quá trình xem, khả năng download/upload ấn tượng đáp ứng mọi nhu cầu học tập, làm việc cũng như giải trí cho tất cả mọi người.

 

2. Cơ sở hạ tầng hiện đại, không ngừng đổi mới

Cơ sở hạ tầng là nền tảng cốt lõi của tất cả các nhà cung cấp mạng nếu muốn có chỗ đứng trong thị trường đầy tiềm năng nhưng vô cùng khốc liệt. Hiểu được điều này FPT Telecom không ngừng nâng cấp và đổi mới các trang thiết bị, hệ thống đường truyền đạt chuẩn quốc tế. Hạn chế thấp nhất những rủi ro, sự cố nhằm mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngay cả trong thời tiết xấu.

 

3. Luôn lắng nghe & thấu hiểu khách hàng

Bạn hẳn đôi lần bực dọc khi gọi điện thoại lên tổng đài để hỗ trợ nhưng đáp lại là sự hờ hững, không nhiệt tình và phải gọi đi gọi lại thì mới có nhân viên đến nhà để khắc phục sự cố. FPT Telecom thấu hiểu được mong muốn đó, chúng tôi tạo ra dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất. Không ngừng đem đến nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, quà tặng khuyến mãi vào những dịp đặc biệt nhằm tri ân khách hàng,…..là nơi mà sự hài lòng của quý khách được đặt lên hàng đầu.

 

4. Được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng

Với số lượng thuê bao lên đến hàng triệu người là minh chứng rõ nét về giá trị và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Với hàng triệu người dùng là hàng triệu niềm tin được gửi gắm tại FPT Telecom, không phụ lòng khách hàng chúng tôi không ngừng hoàn thiện và mở rộng dịch vụ đến tất cả vùng miền với mục đích đem đến dịch vụ xứng tầm cho người dân Việt Nam.

 

  Đăng ký cáp quang Fpt có thể liên hệ bằng các hình thức sau

 

+ Gọi đến số hotline: 0902.661.787 phòng kinh doanh để cung cấp địa chỉ cần đăng ký cáp quang Fpt, nhân viên hỗ trợ sẽ trực tiếp liên hệ lại với khách hàng.

 

+ Đăng ký online trên website, trong 10 phút sẽ có nhân viên kinh doanh liên hệ lại tư vấn chương trình khuyến mãi mới nhất

TÊN GÓI CƯỚC

SUPER 35

SUPER 50

SUPER 65

TỐC ĐỘ

35 Mbps

50 Mbps

65 Mbps

GIÁ CƯỚC

215.000 VNĐ

255.000 VNĐ

320.000 VNĐ

MODEM WIFI

G97R6M, MODEM WIFI 4 CỔNG, 2 BĂNG TẦNG

PHÍ HÒA MẠNG

330.000 VNĐ

TRẢ TRƯỚC 6 THÁNG

Miễn phí lắp đặt + Tặng 1 tháng cước

TRẢ TRƯỚC 12 THÁNG

 

Miễn phí lắp đặt + Tặng 2 tháng cước

VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0902.661.787 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT


 Thủ tục lắp cáp quang FPT

+ Khách hàng là cá nhân người Việt Nam: 1 bản Photo CMND và hộ khẩu (nếu có).

 

+ Khách hàng là cá nhân nước ngoài: 1 bản Photo hộ chiếu và đóng tiền ký quỹ. Số tiền này sẽ dược trả lại khi thanh lý hợp đồng

 

+ Khách hàng là tổ chức, công ty, văn phòng đại diện..: dấu tròn để đóng lên bộ hợp đồng đăng ký lắp cáp quang do Fpt cung cấp, 1 bản photo giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động. Nếu giấy phép kinh doanh không trùng địa chỉ đăng ký lắp cáp quang Fpt cần cung cấp hợp đồng thuê trụ sở.

 

  Những khu vực có thể đăng ký cáp quang FPT

 

FPT HCM tại các quận huyện như: lap dat fpt quan 2, lap dat fpt quan 4, lap dat fpt quan binh chanh, lap dat fpt quan 5, lap dat fpt quan 7, lap dat fpt quan 8, lap dat fpt quan hoc mon, lap dat fpt quan 10, lap dat fpt quan 11, lap dat fpt quan 12, lap dat fpt quan Tan Binh,lap dat fpt quan 6, lap dat fpt quan Tan Phu, lap dat fpt quan 1, lap dat fpt quan Binh Tanlap dat fpt quan Phu Nhuan, lap dat fpt quan 3, lap dat fpt quan Binh Thanh, lap dat fpt quan Thu Duc, lap dat fpt quan 9, lap dat fpt quan Go Vap.

 

INTERNET CÁP QUANG FPT

Địa Chỉ:       Lô 37 - 39A, đường 19, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, HCM
Điện Thoại: 0902.661.787
Email:          nhungpamy1187@gmail.com
Website:      www.lapdatfptquan9.com - www.lapdatfpthcm.com

0902.611.787