Nên Dùng Nhà Mạng Internet Nào Chơi Game Online

Nên Dùng Nhà Mạng Internet Nào Chơi Game Online

Với phương châm khách hàng là thượng đế, FPT Telecom luôn thay đổi trong mọi thời đại để theo kịp thời đại như hiện nay, đã cho ra đời nhiều sản phẩm dịch vụ. Với nhu cầu thiết yếu đó không thể nào thiếu khỏi Mạng Internet như hiện nay. FPT Telecom đã nâng cấp băng thông rộng lớn để đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt. 

Băng thông rộng lớn để mọi người sử dụng được ổn định hơn, nhất là những người hay chơi game với tần suất dowload, tốc độ Internet nhanh mạnh, Mạng không lag hay giật để chơi game được thoải mái hơn.

Nên Dùng Nhà Mạng Internet Nào Chơi Game Online?

Hiện nay nhu cầu chơi game của giới trẻ rất nhiều, muốn có một đường truyền cáp quang với tốc độ cao và ổn định khi chơi game. Hiện nay đang có 3 nhà mạng đang cung cấp dịch vụ cáp quang tốt nhất như là: FPT, Viettel, VNPT có thể đáp ứng được nhu cầu chơi game của mọi khách hàng.

Nhưng hiện nay Mạng Internet FPT đang được nhiều người tin dùng và sử dụng lựa chọn nhiều nhất vì băng thông rộng, giá cả rẻ nhất, chất lượng đường truyền ổn định không bị giật và lag bất thường. Tốc độ đường truyền nhanh khả năng truy cập vào mạng ổn định giúp người dùng có thể thoải mái lướt web.

Ưu điểm của dịch vụ cáp quang FPT:

Tốc độ nhanh vượt trội lên tới 80 Mbps với băng thông dowlnoad và upload nhanh, ổn định.

Khi chơi game không bị giật và đường truyền ổn định.

Tốc độ mạng và giá rẻ nhất trên thị trường.

Khi sử dụng dịch vụ Internet FPT khách hàng được tặng miễn phí một địa chỉ IP. Ngoài ra có thể thiết lập với các hệ thống khác, có chức năng chặn người lạ truy cập vào, đổi mật khẩu, tắt mở modem một cách nhanh chóng.

Với đường truyền ổn đinh không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, bão hay các thiết bị bên ngoài làm ảnh hưởng đến đường truyền do đó bạn có thể yên tâm khi chơi game, lướt web.

Ngoài có thể chơi game khách hàng có thể lướt web, truy cập trên mạng ổn định và có thể gửi mail, tài liệu khá nhanh.

Dịch vụ được hoàn toàn bảo mật không có bất cứ ai có thể truy cập vào đường truyền của bạn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ cáp quang FPT khách hàng nhận được nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi và hấp dẫn nhất.

Với những ưu điểm trên bạn có thể tin tưởng chất lượng và đường truyền của FPT. Bạn sẽ không cần lo lắng khi đang chơi game, lướt web bị mất mạng, giật, lag và mất kết nối. Khi sử dụng dịch vụ cáp quang FPT bạn sẽ không gặp phải những vấn đề trên. FPT Telecom cung cấp dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý.

Hotline đăng ký lắp đặt và tư vấn: 0902.661.787 để được hỗ trợ tư vấn các gói cước phù hợp và lắp đặt nhanh chóng.

 

0902.611.787